VIETCONSTECH 2014 trình diễn công nghệ xây dựng tiên tiến

VIETCONSTECH 2014 trình diễn công nghệ xây dựng tiên tiến Sáng 10/12, Triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ - Vietconstech 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội).

 

Tin ngày 10-12-2014

Sáng 10/12, Triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ - Vietconstech 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội).

 

Với hơn 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Vietconstech được coi như một sự kiện tiêu biểu của ngành xây dựng Việt Nam trong năm 2014.

Tại lễ khai mạc triển lãm, ông Hoàng Hải, Trưởng ban tổ chức cho biết: Đây là cơ hội để các tổ chức và doanh nghiệp giới thiệu với chủ đầu tư, khách hàng và công chúng về năng lực, công nghệ, thiết bị và sản phẩm của mình. Khách tham quan không những được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ xây dựng ở Việt Nam mà còn được tiếp cận với các nhà thầu chuyên nghiệp, nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng công trình.

Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 lượt khách tham quan triển lãm. Triển lãm sẽ kéo dài tới hết ngày 13/10.

Các đại biểu tham quan triển lãm

Vietconstech do Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường quảng bá, giới thiệu các công nghệ, thiết bị mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác, xúc tiến các hoạt động đầu tư, chuyển giao công nghệ.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có Hội thảo quốc tế về công nghệ xây dựng và Hội thảo về thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng.

Hoàng Dương (baotintuc.vn)